Hoa hậu Kỳ Duyên bán đấu giá áo dài tặng Quỹ Khuyến học

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/01/2015 10:09 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Dân trí Ngày 3/1, tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã bán đấu giá chiếc áo dài mình đã mặc trong vòng chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014 với giá 60 triệu đồng tặng Quỹ Khuyến học TP Buôn Ma Thuột.
Góp mặt trong buổi lễ khai trương Khách sạn 5 sao đầu tiên tại TP Buôn Ma Thuột, Hoa hậu Kỳ Duyên đã tiến hành bán đấu giá chiếc áo dài để góp quỹ giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Với giá bán khởi điểm 20 triệu đồng, đã được ông Lê Đình Thanh - Giám đốc Công ty CP Sâm Ngọc Linh trúng đấu giá với giá 60 triệu đồng. Ông Thanh cũng cho biết, ông muốn mua chiếc áo dài này để cho cô con gái mới 14 tuổi, sau này khi trưởng thành sẽ mặc.
 Hoa hậu Kỳ Duyên mặc chiếc áo dài bán đấu giá trong buổi lễ.
Chiếc áo dài của Hoa hậu Kỳ Duyên được bán đấu giá.
Áo dài của Hoa hậu Kỳ Duyên được bán với giá 60 triệu đồng
Áo dài của Hoa hậu Kỳ Duyên được bán với giá 60 triệu đồng.
Ngoài ra, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng tiến hành quyên góp, cùng với sự ủng hộ của các cá nhân và các tổ chức đã ủng hộ Quỹ Khuyến học TP Buôn Ma Thuột với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng. Số tiền này được trao tặng cho trẻ em nghèo hiếu học, trẻ em nạn nhân chất độc màu da cam của toàn thành phố.

Hoa hậu Kỳ Duyên trao tặng tiền cho Quỹ Khuyến học TP Buôn Ma Thuột
Hoa hậu Kỳ Duyên trao tặng tiền cho Quỹ Khuyến học TP Buôn Ma Thuột.

Trước đó, vào chiều ngày 2/1, Hoa hậu Kỳ Duyên đã trao 20 suất quà, mỗi suất gồm sách, vở, bút và 500 ngàn đồng đến 20 học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu học Tô Hiệu (phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột)

Trương Nguyễn

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp về các vấn đề giáo dục, quý độc giả có thể gửi đến ban Giáo dục báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaoduc@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!