Công văn mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 686
  • Tháng hiện tại: 38200
  • Tổng lượt truy cập: 5643340

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường chúng tôi, các bạn biết trường chúng tôi thông qua phương tiện nào ?

Google

Facebook

Người thân, đồng nghiệp

Phương tiện khác

Trường CĐ Nghề Du lịch Huế ký kết hợp tác với nhiều đơn vị

Đăng lúc: Thứ bảy - 10/01/2015 20:45 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Dân trí Ngày 9/1 tại TP Huế, Trường CĐ Nghề Du lịch Huế đã ký kết hợp tác với nhiều đơn vị du lịch trong và ngoại tỉnh nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hiệu quả thực tập và khả năng có việc làm sau khi tốt nghiệp của HS, SV nhà trường.

Thầy Vũ Hoài Phương, Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề Du lịch Huế thay mặt trường đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác thời gian 2 năm với 9 đơn vị du lịch, lữ hành, văn hóa có uy tín ở trong và ngoài tỉnh Thừa Thiên Huế, gồm: Ana Mandara Huế Resort Spa, Khu Du lịch Bà Nà Hills, Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô, Khách sạn Best Western Premier Indochine Palace, Tập đoàn Mường Thanh, Khách sạn Sài Gòn Morin Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế, Công ty CP Du lịch Việt Nam - Hà Nội - chi nhánh Huế và Công ty TNHH TM Phú Đạt Gia - Huế.

Nội dung chính trong biên bản có lợi cho HS, SV là: Mỗi năm việc thực tập (theo ngành nghề, lưu trú, ăn ở, sinh hoạt) của SV sẽ được chú trọng, tạo điều kiện tại 9 đơn vị trên; những HS,SV có đủ tiêu chuẩn năng lực sẽ được chọn vào làm việc tại doanh nghiệp. Đồng thời cán bộ, giảng viên của trường và doanh nghiệp sẽ được đào tạo, bồi dưỡng theo các chương trình; hỗ trợ nhân lực lẫn nhau trong các hoạt động…

Lễ ký kết hợp tác giúp cho HS, SV của Trường CĐ nghề Du lịch Huế với 9 đơn vị du lịch toàn quốc
Lễ ký kết hợp tác giúp cho HS, SV của Trường CĐ Nghề Du lịch Huế với 9 đơn vị du lịch toàn quốc

Theo thầy Vũ Hoài Phương cho biết trường chuyên đào tạo nghề du lịch tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Trong năm 2014 trường đã mở rộng thêm 4 nghề đào tạo ở trình độ cao đẳng, nâng tổng số nghề đào tạo lên 24 nghề ở cả 3 cấp, chủ yếu các nghề như Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Chế biến món ăn, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch.

Sau hơn 15 năm đào tạo, nhà trường đã có hơn 6.568 HS-SV tốt nghiệp và hơn 9.658 học viên theo học các khóa đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn. SV tốt nghiệp tại trường đã được doanh nghiệp công nhận, thể hiện tỷ lệ có việc làm chiếm hơn 82% ngay sau khi tốt nghiệp đối với nghề Chế biến món ăn, Quản trị nhà hàng; 76% đối với nghề Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch và 71% đối với nghề Quản trị lữ hành.

Sau thời gian từ 3-6 tháng tốt nghiệp, tỷ lệ SV các nghề cốt lõi của nhà trường đã có việc làm chiếm hơn 86% và có thu nhập ổn định với mức lương bình quân hơn 2,2 triệu đồng . Nhiều em giữ vị trí là tổ trưởng tổ nghiệp vụ, trưởng, phó các bộ phận của khác sạn 4,5 sao…

Đại Dương

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết