Quảng Trị: Khánh thành điểm trường tiểu học tại huyện miền núi

Đăng lúc: Thứ hai - 25/09/2017 20:03 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Dân trí Sau 4 tháng thi công khẩn trương, điểm trường Đá Bàn (thuộc Trường Tiểu học Pa Nang, xã Ba Nang, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng dịp đầu năm học 2017-2018.

Ngày 23/9, Tỉnh đoàn Quảng Trị, Sở GD-ĐT phối hợp với Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup và UBND huyện Đakrông tổ chức lễ khánh thành công trình “Trường đẹp cho em” năm 2017.

Khánh thành và đưa vào sử dụng điểm Trường Đá Bàn

Điểm trường Đá Bàn (thuộc Trường Tiểu học Pa Nang) được xây dựng trên diện tích 150 m2, bao gồm 3 phòng học. Điểm trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống quạt, điện chiếu sáng, với tổng mức đầu tư 600 triệu đồng.

Đây là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động, phần việc của tuổi trẻ lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Quảng Trị.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 70 em học sinh tiểu học trên địa bàn xã Ba Nang, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học nơi đây.

Bà Lê Thị Hương, giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị tặng quà cho nhà trường

Nhân dịp này, các đơn vị đã tặng nhiều phần quà cho học sinh điểm trường Đá Bàn.

Đ. Đức