Công văn mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 181
  • Tháng hiện tại: 33790
  • Tổng lượt truy cập: 5582929

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường chúng tôi, các bạn biết trường chúng tôi thông qua phương tiện nào ?

Google

Facebook

Người thân, đồng nghiệp

Phương tiện khác

Hội Khuyến học Hòa Bình khen thưởng học sinh xuất sắc năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 25/09/2017 20:02 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Dân trí Ngày 22/9, Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình tổ chức tuyên dương người lao động sáng tạo tiêu biểu, khen thưởng học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2017. Theo đó, có 159 cá nhân và nhóm tác giả được tuyên dương, khen thưởng.

Trong đó có: 58 thí sinh thi đại học đạt 27 điểm trở lên (không kể điểm ưu tiên); 35 em thi đỗ thủ khoa vào trường THPT trong tỉnh; 45 sáng kiến của cán bộ công chức viên chức được công nhận cấp tỉnh. Ngoài ra còn một số phần thưởng cho các cá nhân và tập thể khác. Tổng giá trị phần thưởng là 140 triệu đồng.

Ông Quách Thế Tản (ngoài cùng bên trái) - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình cùng ông Bùi Văn Cửu, - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình khen thưởng các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2017.
Ông Quách Thế Tản (ngoài cùng bên trái) - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình cùng ông Bùi Văn Cửu, - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình khen thưởng các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2017.

Với việc khen thưởng này, Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình thể hiện không chỉ chú trọng khuyến học mà còn chú trọng đến cả khuyến tài. Được biết, đây là lần đầu tiên Hội khuyến học tỉnh Hòa Bình khen thưởng người lao động sáng tạo, tiêu biểu trong các lĩnh vực của đời sống xã hội trong tỉnh.

Tham dự và phát biểu tại lễ tuyên dương, ông Bùi Văn Cửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình đã chúc mừng và ghi nhận thành tích xuất sắc của các em học sinh, người lao động sáng tạo. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cá nhân được tuyên dương khen thưởng lần này tiếp tục cố gắng học tập, phát huy sáng kiến, áp dụng hiệu quả vào thực tiễn đời sống. Ông bày tỏ mong muốn các cơ quan, đơn vị, trường học, địa phương tích cực phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những tấm gương tiêu biểu, những điển hình tiên tiến trên mọi lĩnh vực đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ông Quách Thế Tản - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình cho biết: Khen thưởng học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học là hoạt động thường niên của Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình từ năm 2013 đến nay.

Năm nay 2017 là năm đầu tiên Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình trao phần thưởng Khuyến tài cho cán bộ công chức, viên chức và ngươi lao động sáng tạo tiêu biểu trong các lĩnh vực của đời sống xã hội trong tỉnh Hòa Bình.

Đàm Quang


Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết