Đại học Ngoại ngữ Huế trao nhiều suất học bổng cho tân sinh viên

Đăng lúc: Thứ hai - 25/09/2017 09:06 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Dân trí Tối 23/9 tại buổi lễ chào đón tân sinh viên Khóa 14 của trường Đại học Ngoại ngữ Huế (Đại học Huế) đã có rất nhiều suất học bổng trao đến các tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Buổi lễ chào đón tân sinh viên K14 với sự có mặt của ông Vũ Thành Huy, Bí thư Đoàn Đại học Huế, ông Bảo Khâm, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ Huế, các cơ quan ban ngành cùng với sự tham gia của đông đảo sinh viên và tân sinh viên của trường.

Rất nhiều suất học bổng của các nhà tài trợ đã được trao cho tân sinh viên K14 có điểm đầu vào cao nhất và tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại học Ngoại ngữ Huế (giữa) trao quà cho tân sinh viên Thủ khoa các ngành.

Ông Bảo Khâm, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ Huế đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi chào đón tân sinh viên K14, ông hi vọng rằng các tân sinh viên sẽ tìm thấy niềm vui và học được nhiều điều bổ ích tại ngôi trường này, đồng thời gửi lời cám ơn đến các nhà tài trợ đã giúp đỡ nhiệt tình cho sự nghiệp trồng người của trường những năm qua.

M.Châu - Đ.Dương