Quảng Trị: Cấp hơn 2,4 tỷ đồng hỗ trợ ăn trưa cho trẻ em miền núi

Đăng lúc: Thứ ba - 19/12/2017 10:12 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Dân trí UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành quyết định 3440/QĐ-UBND về việc bố trí kinh phí thực hiện chính sách hỗ trợ ăn trưa cho trẻ em từ 3-5 tuổi năm 2017.

Theo quyết định này, UBND tỉnh Quảng Trị trích từ ngân sách hơn 2,4 tỷ đồng cấp cho huyện Hướng Hóa và Đakrông, thực hiện chính sách hỗ trợ ăn trưa cho trẻ em từ 3-5 tuổi ở các cơ sở giáo dục Mầm non.

Bữa ăn trưa của các trẻ tại trường Mầm non Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị.

Trong đó, huyện Hướng Hóa được bố trí hơn 2 tỷ đồng và Đakrông gần 370 triệu đồng.

Đây là 2 huyện miền núi của tỉnh Quảng Trị. Nhiều đối tượng trẻ là con em đồng bào Vân Kiều, Pa Kô đang học tại các cơ sở giáo dục, điều kiện còn nhiều khó khăn.

Đ. Đức