Công văn mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 100
  • Tháng hiện tại: 33709
  • Tổng lượt truy cập: 5582848

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường chúng tôi, các bạn biết trường chúng tôi thông qua phương tiện nào ?

Google

Facebook

Người thân, đồng nghiệp

Phương tiện khác

Niềm vui cuối năm đến với học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Đăng lúc: Thứ bảy - 14/02/2015 15:39 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Dân trí Chiều 11/2, Ban sáng lập Quỹ học bổng “Nâng cánh ước mơ” đã tổ chức lễ trao học bổng lần thứ 1, năm 2015 cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó vươn lên học giỏi. Trong đợt này có 79 học sinh, sinh viên được tiếp sức đến trường.

Quỹ học bổng “Nâng cánh ước mơ” ra đời tháng 8/2009, do Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa, Đài Phát thanh - Truyền hình, Hiệp hội doanh nghiệp Thanh Hóa, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ, Hiệp hội Nữ doanh nhân và Liên chi hội di sản văn hóa Lam Kinh đồng sáng lập.

Niềm vui cuối năm đến với học sinh, sinh viên nghèo vượt khó
Ông Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa mong muốn ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên được hỗ trợ.

Trải qua 7 năm hoạt động, Quỹ đã trao gần 1.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, với tổng số tiền hơn 5 tỷ đồng.

Trong đợt này có 79 học sinh, sinh viên được nhận học bổng, trong đó 74 suất học bổng có trị giá 5 triệu đồng/suất và 5 học sinh, sinh viên nhận học bổng 10 triệu đồng/suất.

Trao học bổng tới các học sinh, sinh viên nghèo học giỏi.
Trao học bổng tới các học sinh, sinh viên nghèo học giỏi.

Ông Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, Quỹ học bổng “Nâng cánh ước mơ” đã góp phần tạo chỗ dựa vững chắc, cổ vũ, động viên học sinh, sinh viên, đặc biệt là con em hộ nghèo nỗ lực nhiều hơn trong học tập. Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tiếp tục đồng hành, hỗ trợ quỹ để ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên nghèo được hỗ trợ để các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng không ngừng nỗ lực, phấn đấu học tập, rèn luyện đóng góp cho sự nghiệp phát triển quê hương, đất nước.

Duy Tuyên

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết