Công văn mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 851
  • Tháng hiện tại: 38365
  • Tổng lượt truy cập: 5643505

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường chúng tôi, các bạn biết trường chúng tôi thông qua phương tiện nào ?

Google

Facebook

Người thân, đồng nghiệp

Phương tiện khác

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG PT DTNT THCS ĐAM RÔNG

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/01/2020 11:57 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Sáng ngày 13/01/2020 thầy và trò trường PT DTNT THCS Đam Rông đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu tiên của năm học 2019 – 2020.

 Mở đầu là phần văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc đến từ các khối lớp.
Về dự lễ sơ kết có các vị khách quý là Trưởng ban, phó ban và các thành viên trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường và toàn thể học sinh các khối lớp.

Thầy Nguyễn Đức Anh -  Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019 -2020  những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể CB- GV- NV và học sinh nhà trường đã đạt được trong một học kì. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh cũng như tâm huyết và lòng nhiệt tình cống hiến của toàn thể CB – GV - NV  trường PT DTNT THCS Đam Rông.

Thầy Nguyễn Đức Anh-  Hiệu trưởng nhà trường tổng kết những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I.

Thầy Nguyễn Đức Anh-  Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập HK I.

Thầy Nguyễn Đức Anh-  Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em học sinh giỏi cấp huyện năm học 2019 - 2020.


Thầy Đặng Tiến Hưng-  P. Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen các Thầy cô trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hóa và hội khỏe phù đổng cấp huyện.


Phát biểu tại Lễ sơ kết, Ban Giám hiệu đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua. Đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò trách nhiệm của mỗi thầy cô trong việc tiếp tục giáo dục đạo đức cho học sinh và kỳ vọng ở sự nỗ lực của các học trò thân yêu.
Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường. Với những thành quả mà thầy và trò trường PT DTNT THCS Đam Rông đã đạt được trong HKI  năm học 2019-2020, chúng ta tin tưởng và hi vọng về một năm học gặt hái được nhiều thành tích mới.Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết