Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm trường PT DTNT THCS huyện Đam Rông

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/11/2019 09:59 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Chiều 12/11/2019, đồng chí Trần Văn Hiệp - Phó Bi thư tỉnh ủy đến thăm thầy và trò Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Đam Rông.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Hiệp đã đi thăm khu nhà bếp, nhà ăn tập thể của học sinh nội trú và tìm hiểu thêm chế độ ăn hàng ngày của các em học sinh.

Thăm ký túc xá của trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng dành thời gian ân cần thăm hỏi về cuộc sống, việc học của các em học sinh; động viên các em nỗ lực vượt qua khó khăn, vâng lời thầy, cô giáo, cố gắng rèn luyện để học tập thật tốt.

Nói chuyện với cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng chí Trần Văn Hiệp ghi nhận những nỗ lực, thành quả của thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đam Rông đạt được thời gian qua.

Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị, trường cần tiếp tục phát huy hơn nữa về thế mạnh cơ sở hạ tầng; quan tâm, chăm lo, đảm bảo đời sống cho các học sinh theo đúng chính sách; áp dụng hơn nữa công nghệ thông tin vào trong giảng dạy; nâng cao chất lượng giáo dục, không chạy theo bệnh thành tích;…

Dịp này, đồng chí Trần Văn Hiệp tặng quà cho các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đam Rông.

Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn