Tuyên truyền Luật An toàn giao thông cho học sinh trường PT DTNT THCS Đam Rông

Đăng lúc: Thứ tư - 01/01/2020 19:40 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Hưởng ứng tháng ATGT năm 2019, ngày 30/12/2019 nhà trường đã phối hợp với Công an huyện Đam Rông tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến Luật ATGT cho học sinh tại trường PT DTNT THCS Đam Rông.

Tiểu phẩm: "Tôi sai rồi" của các em học sinh trường PT DTNT THCS Đam Rông

Trong buổi tuyên truyền, cán bộ đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Đam Rông đã tuyên truyền cho các em học sinh những kiến thức, nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, những kỹ năng ứng xử khi tham gia giao thông, hình thức xử phạt đối với những lỗi thường gặp của học sinh khi tham gia giao thông như: không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy điện, chở người quá số quy định, dàn hàng ngang…

Đ/c Nguyễn Văn Tân  tuyên truyền luật giao thông cho các em học sinh

Đây là hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho các em học sinh nhà trường khi tham gia giao thông.

Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn