Công văn mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 171
  • Tháng hiện tại: 33780
  • Tổng lượt truy cập: 5582919

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường chúng tôi, các bạn biết trường chúng tôi thông qua phương tiện nào ?

Google

Facebook

Người thân, đồng nghiệp

Phương tiện khác

Học sinh nghèo Quảng Bình nhận học bổng từ tổ chức Đài Loan

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/09/2019 14:05 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Dân trí Tổ chức Zhi- Shan Foundation đến từ Đài Loan mới đây đã tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn Quảng Bình. Tổng giá trị học bổng trao đợt này hơn 44 triệu đồng. Trong đó, mỗi suất dành cho học sinh tiểu học và THCS trị giá 600.000 đồng, học sinh THPT là 800.000 đồng.

Ngày 26/9, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Bình, Tổ chức Zhi- Shan Foundation phối hợp với Phòng Lao động- Thương binh và xã hội thị xã Ba Đồn đã tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi đợt 2 năm 2019.

Zhi- Shan Foundation là một tổ chức phi chính phủ đến từ Đài Loan, triển khai hoạt động viện trợ nhân đạo tại Việt Nam từ năm 1995. Hiện đang triển khai nhiều dự án hỗ trợ về giáo dục và y tế cho trẻ em khó khăn, tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Ngãi.

Học sinh nghèo Quảng Bình nhận học bổng từ tổ chức Đài Loan - 1

Các em học sinh nghèo vượt khó đón nhận học bổng.

Tại Quảng Bình, tổ chức Zhi- Shan Foundation đã trao 51 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó, học sinh giỏi các cấp tại thị xã Ba Đồn. Tổng giá trị học bổng trao đợt này hơn 44 triệu đồng. Trong đó, mỗi suất dành cho học sinh tiểu học và THCS trị giá 600.000 đồng; mỗi suất dành cho học sinh THPT trị giá 800.000 đồng.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 33 suất quà cho các em học sinh khá giỏi. Các em còn được nhận thêm 1 phần sách trị giá 300.000 đồng nhân dịp năm học mới. Việc trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó nhằm khuyến khích động viên các em vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập, đạt kết quả cao. Đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay, góp sức để giúp học sinh nghèo có thêm điều kiện được đến trường.

Đặng Tài


Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết