Công văn mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 22
  • Tháng hiện tại: 33631
  • Tổng lượt truy cập: 5582770

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường chúng tôi, các bạn biết trường chúng tôi thông qua phương tiện nào ?

Google

Facebook

Người thân, đồng nghiệp

Phương tiện khác

ĐH Đà Nẵng kiểm định chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế

Đăng lúc: Thứ năm - 11/10/2018 13:55 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Dân trí Ngày 9/10, đoàn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của Mạng lưới các trường ĐH khối ASEAN (AUN-QA) bắt đầu kiểm định 4 chương trình đào tạo của hai trường thành viên ĐH Đà Nẵng gồm ĐH Bách khoa và ĐH Sư phạm.
Hội đồng kiểm định chất lượng GD của Mạng lưới đại học khu vực vừa bắt đầu đợt kiểm định chất lượng 4 chương trình đào tạo của các trường thành viên ĐH Đà Nẵng
Hội đồng kiểm định chất lượng GD của Mạng lưới đại học khu vực vừa bắt đầu đợt kiểm định chất lượng 4 chương trình đào tạo của các trường thành viên ĐH Đà Nẵng

Theo đó, dự kiến trong 3 ngày, từ ngày 9 - 11/10, Hội đồng đảm bảo chất lượng của AUN-QA do PGS.TS. Nantana Gajaseni - Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Mạng lưới các trường ĐH khối ASEAN làm trưởng đoàn cùng các kiểm định viên đến từ các nước trong khu vực sẽ tiến hành kiểm định chất lượng đối với các chương trình đào tạo các ngành Kiến trúc, Kinh tế Xây dựng, Kỹ thuật Xây dựng Công trình giao thông thuộc Trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng và ngành Sư phạm Vật lý thuộc Trường ĐH Sư phạm- ĐH Đà Nẵng.

Được biết, ĐH Đà Nẵng đã làm hồ sơ xin gia nhập và được AUN-QA chấp nhận là thành viên liên kết từ năm 2014. AUN-QA có bộ quy chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo riêng và nghiêm ngặt, uy tín quốc tế. Đến nay, mới có 6 chương trình đào tạo của một trường thành viên ĐH Đà Nẵng là ĐH Bách khoa được đánh giá đạt chuẩn AUN-QA.

Khánh Hiền


Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết