Công văn mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 896
  • Tháng hiện tại: 38410
  • Tổng lượt truy cập: 5643550

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường chúng tôi, các bạn biết trường chúng tôi thông qua phương tiện nào ?

Google

Facebook

Người thân, đồng nghiệp

Phương tiện khác

Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2015 - Vườn ươm tài năng trẻ

Đăng lúc: Thứ ba - 07/04/2015 20:21 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Dân trí Ngày 4/4, tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM, báo Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức lễ phát động Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2015.

Lễ phát động có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế, các doanh nhân đã thành công trong các lĩnh vực kinh doanh. Cũng như mọi năm, giải thưởng này đã thu hút sự chú ý đông đảo của các bạn sinh viên trên khắp cả nước.

GS.TS Nguyễn Đông Phong - hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TPHCM lên phát biểu khai mạc buổi lễ.
GS.TS Nguyễn Đông Phong - hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TPHCM lên phát biểu khai mạc buổi lễ.

Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2015 là mùa giải thứ năm của chương trình, bắt đầu từ ngày 4/4, dự kiến kết thúc ngày 10/10. Để giành được giải thưởng các bạn sinh viên phải trải qua 4 vòng thi: Vòng 1: trắc nghiệm trực tuyến với hai nội dung là tư tưởng, đạo làm giàu của danh nhân Lương Văn Can và khả năng Anh ngữ; Vòng 2: Viết đề án kinh doanh; Vòng chung khảo: Thuyết trình bảo vệ đề án; Vòng đặc biệt: Dành cho 5 đề án có điểm cao nhất tranh 3 hạng đầu.

Thí sinh xuất sắc nhất nhận được 50.000.000 đồng và suất học bổng toàn phần chương trình đào tạo Thạc sĩ của ĐH Kinh tế TPHCM trị giá 40.000.000 đồng, giải nhì 40 triệu đồng và học bổng toàn phần chương trình đào tạo Thạc sĩ của ĐH Kinh tế TPHCM trị giá 40 triệu đồng, cùng với giải ba 30 triệu đồng và đạt giải 20 triệu đồng.

GS.TS Nguyễn Đông Phong - hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TPHCM lên phát biểu khai mạc buổi lễ.
Bạn Xuân Bắc - sinh viên Khoa ngoại thương ĐH Kinh tế TPHCM đã đặt câu hỏi giao lưu cùng với các doanh nhân.

Được biết, Giải thưởng tài năng Lương Văn Can là cuộc thi nhằm tìm kiếm và vinh danh những sinh viên tại các trường ĐH, CĐ trên khắp cả nước có tố chất của một doanh nhân chân chính, biết làm kinh tế, hiểu đạo đức kinh doanh. Khởi động từ năm 2010 và đã qua 4 mùa thi, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của nhiều cá nhân, tổ chức trong toàn xã hội, với dự đóng góp cả về vật chất, tinh thần và công sức.
Vy Vy

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết