Đà Nẵng tuyên dương 58 nhà giáo trẻ tiêu biểu

Đăng lúc: Thứ hai - 18/11/2019 15:08 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Dân trí Ngày 16/11, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp cùng Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng tổ tuyên dương 58 cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu đang công tác trong các trường học, các cơ sở giáo dục thành phố Đà Nẵng năm 2019.

Đây là những nhà giáo trẻ tiêu biểu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu; có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; có nhiều sáng tạo mang lại hiệu quả tốt trong công tác giảng dạy, đào tạo. Đồng thời, đây cũng là những tấm gương đầy nghị lực, yêu nghề, tìm tòi sáng tạo đổi mới phương pháp cho từng tiết dạy, môn học trở nên sinh động, hấp dẫn với học trò...

Đà Nẵng tuyên dương 58 nhà giáo trẻ tiêu biểu - 1

58 nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019 được tuyên dương

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Minh - Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng chia sẻ: “Những anh chị giáo viên, giảng viên trẻ là những tấm gương tiêu biểu về đạo đức, về chuyên môn, về sự cống hiến. Mỗi thầy giáo, cô giáo đang thay mặt cho xã hội thực hiện nhiệm vụ rất thiêng liêng đó chính là sự nghiệp đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước".

Đà Nẵng tuyên dương 58 nhà giáo trẻ tiêu biểu - 2

Ban Thường vụ Thành Đoàn trao danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố năm 2019 cho 37 em học sinh

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã trao danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố năm 2019 cho 37 em học sinh tiêu biểu được tuyên dương.

Thành Vân