• Tổng lượt truy cập: 5491991

Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2017-2018 Trường THCS DTNT ĐAM Rông tưng bừng đón chào năm học mới!

Đăng lúc: Thứ ba - 05/09/2017 22:18 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 05/09/2017 trường THCS DTNT Đam Rông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.
Về dự lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường THCS DTNT Đam Rông có đồng chí K'Mác - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy - Phó Chủ Tịch Thường trực  Hội đồng nhân dân tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Nguyễn Văn Lộc Phó bí thư thường trực Huyện ủy Đam Rông cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức, đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh và hơn 300 em học sinh trường THCS DTNT Đam Rông.
Mở đầu là tiết mục văn nghệ của các em học sinh:

Thầy Đinh Trọng Bảy - Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn khai giảng

đồng chí K'Mác - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy - Phó Chủ Tịch  Thường trực
   Hội đồng nhân dân tỉnh Lâm Đồng
đánh trống khai giảng năm học mới

Thầy Nguyễn Hữu Hanh - Phó hiệu trường nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

đồng chí K'Mác - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy - Phó Chủ Tịch  Thường trực
Hội đồng nhân dân tỉnh Lâm Đồng
trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

đồng chí Nguyễn Văn Lộc Phó bí thư thường trực Huyện ủy Đam Rông phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo trồng cây lưu niệm tại trường

Lãnh đạo Tỉnh và Huyện chụp hình lưu niệm cùng với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường