Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 21/06/2016 08:11 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25-05-2016, trường PT DTNT Đam Rông long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016.
Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.
       Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Cha Mẹ học sinh có ông Rơ Ông K Thuận – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 300 học sinh của trường PT DTNT Đam Rông.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Đinh Trọng Bảy –  hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 – 2016. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn do trường vừa mới thành lập nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em.

Thầy Đinh Trọng Bảy phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Văn Trọng và Cô Trương Thi Thắm trao phần thưởng cho các em học sinh

Thầy Nguyễn Văn Linh và Cô Nguyễn Thị Thiện trao phần thưởng cho các em học sinh

Thầy Nguyễn Tuấn Thanh và Cô Nguyễn Thị Thiện trao phần thưởng cho các em học sinh