Hội trại tiến bước lên đoàn chào mừng 26.03.2015

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/04/2015 03:59 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Nhằm tạo phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 26/03/1931 – 26/03/ 2015. Giáo dục đoàn viên thanh niên và thiếu niên về truyền thống và lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn. Đồng thời, cũng là dịp để đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên rèn luyện, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò tự nguyện, tự quản của mình.
- Hội trại là dịp để đoàn viên thanh niên cũng như các em thiếu niên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong học tập cũng như trong các phong trào hoạt động của đoàn – đội.
- Thông qua Hội trại nhằm rèn luyện cho đoàn viên thanh niên và đội viên các kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng dã ngoại…
Sau đây là một số hình ảnh:
Trò chơi dân gian

Văn nghệ buổi tối