Giao lưu văn nghệ - thể thao - ẩm thực công đoàn cơ sở trực thuộc sở giáo dục và đạo tạo trên địa bàn huyên Đam Rông lần thứ II năm 2015

Đăng lúc: Chủ nhật - 29/11/2015 22:38 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Trong hai ngày 21-22/11/2015 các Công đoàn cơ sở trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn huyện Đam Rông đã tổ chức giao lưu văn nghệ - ẩm thực – thể thao lần thứ II năm 2015 tại trường PT DTNT Đam Rông.
Đây là hoạt động nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị; cũng là dịp để ban chấp hành Công đoàn cơ sở có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn, giúp đoàn viên công đoàn nâng cao thể lực, tạo sân chơi bổ ích cho nhà giáo và người lao động các đơn vị. Về tham dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo các trường và hơn 120  đoàn viên công đoàn của 04 trường trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn huyện Đam Rông gồm có: Công đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh; Công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng; Công đoàn trường THPT Đạ Tông và Công đoàn trường PT DTNT Đam Rông.
Từ 17’00 ngày 21/11/2015 các đơn vị đã có mặt đông đủ tại trường PT DTNT Đam Rông để tham dự chương trình giao lưu. Trong hai ngày 21-22/11 các đơn vị đã tham gia một số nội dung như đêm văn nghệ - lửa trại; tranh giải bóng đá mi ni 5 người; thi đấu nhảy bao bố đôi nam nữ và giao lưu ẩm thực.
Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:
Văn nghệ chào mừng của học sinh

Đ/c Nguyễn Văn Trọng – CT CĐ Trường PT DTNT Đam Rông phát biểu khai mạc buổi giao lưu

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức

Lãnh đạo các trường về giao lưu chụp hình lưu niệm

Đại diện BCH Công đoàn cơ sở các trường trực thuộc Sở Giáo dục trên địa bàn huyện Đam Rông

Tiết mục Rạng rỡ Việt Nam CĐCS THPT Đạ Tông
Tiết mục múa quạt CĐCS PT DTNT Đam Rông
Trao giải bóng đá mini 05 người nhất CĐCS THPT Nguyễn Chí Thanh

Trao cờ đăng cai tổ chức năm  2016 cho CĐCS THPT Đạ Tông

Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí phấn khởi của nhà giáo và người lao động các đơn vị tham gia, thắt chặt thêm tình cảm tốt đẹp giữa các đơn vị, tạo nền tảng cho những hoạt động học tập kinh nghiệm lẫn nhau trước mắt và lâu dài.

Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn