NGÀY HỘI "THIẾU NHI ĐAM RÔNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN" NĂM 2024

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/02/2024 04:39 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Ngày 03/02/2024, tại Trường PT DTNT THCS Đam Rông, Huyện đoàn-Hội đồng Đội huyện - Trường PT DTNT THCS Đam Rông đăng cai tổ chức các hoạt động Ngày Hội "Thiếu nhi Mừng Đảng, Mừng Xuân" năm 2024
Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 12 bản đồ cho các chi Đội lớp, tổ chức các hoạt động như Đồng diễn Tự hào một dải non sông, thi gói bánh chưng xanh, Thi các trò chơi dân gian, tổ chức giao lưu văn nghệ, Tổ chức ôn lại truyền thống tết cổ truyền, Tổ chức hái hoa dân chủ, Tổ chức đốt lửa trại giao lưu văn nghệ tập thể xung quanh lửa trại và liên hoan ẩm thực nấu bánh. BTC đã trao 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải Ba; 06 giải Khuyến khích đối với hội thi gói bánh chưng xanh; Đối với môn trò chơi dân gian ban tổ chức trao giải cho 03 loại môn trò chơi dân gian gồm 1 giải nhất, 01 giải nhì, 2 giải ba cho từng môn; tương ứng (03 giải nhất, 03 giải nhì, 06 giải ba). Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực Chào mừng kỷ niệm 94 nămngày thành lập Đảng, mừng xuân Giáp Thìn.

Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn