Lễ sơ kết HKI năm học 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 13/01/2015 08:13 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
14h00 ngày 12/01/2015 trường PT DTNT Huyện Đam Rông đã tổ chức lễ sơ kết HKI năm học 2014 -2015.
            Nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ học kì I, xây dựng kế hoạch hoạt động học kì II năm học 2014 - 2-15, tuyên dương những học sinh, giáo viên có thành tích cao trong công tác dạy và học. trường PT DTNT Huyện Đam Rông đã tổ chức lễ sơ kết HKI năm học 2014 -2015;
            Đến tham dự buổi lễ gồm có: Thiếu tá Hoàng Trọng Hiếu - Tham mưu phó Ban chỉ huy quân sự huyện Đam Rông, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, phụ huynh học sinh cùng toàn thể các em học sinh của trường.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô Nguyễn Thị Thiện dẫn chương trình buổi lễ

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

Thầy Đinh Trọng Bảy - Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ HKI

Thầy Đinh Trọng Bảy và Thiếu tá Hoàng Trọng Hiếu trao phần thưởng cho các em học sinh học sinh giỏi

Thầy Nguyền Hữu Hanh và Thầy Đặng Tiến Hưng trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh.

Thầy Đinh Trọng Bảy và Thầy Đặng Tiến Hưng trao tặng Giấy khen cho các giáo viên trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Thiếu tá Hoàng Trọng Hiếu trạo tặng 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.