Công văn mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 164
  • Tháng hiện tại: 33773
  • Tổng lượt truy cập: 5582912

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường chúng tôi, các bạn biết trường chúng tôi thông qua phương tiện nào ?

Google

Facebook

Người thân, đồng nghiệp

Phương tiện khác

Trường PT DTNT Đam Rông tới thăm Vietcombank

Đăng lúc: Thứ ba - 09/06/2015 14:05 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Ngày 2/6/2015, nhân dịp kết thúc năm học, tập thể giáo viên và học sinh trường Phổ thông Dân tộc Nội trú (PTDTNT) Đam Rông, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng đã ra thăm Thủ đô Hà Nội và tới thăm Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tại trụ sở chính 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm.
 Thầy Đinh Trọng Bảy - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các thày cô giáo, đại diện Ban phụ huynh và 60 em học sinh lớp 8 - là con em các dân tộc Tây Nguyên. Tiếp đón thầy và trò Trường PTDTNT Đam Rông, đại diện Vietcombank có ông Trương Quang Hiệp – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn; ông Trần Phúc Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn cùng các ông/bà thuộc Văn phòng Công đoàn và Đoàn thanh niên Vietcombank.
Ông Trương Quang Hiệp - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Vietcombank phát biểu chào mừng tập thể giáo viên và học sinh Trường PTDTNT Đam Rông tới thăm Vietcombank
Ban chấp hành Công đoàn Vietcombank trao quà lưu niệm cho tập thể giáo viên Trường PTDTNT Đam Rông

Tại buổi tiếp, thầy Đinh Trọng Bảy đã thay mặt tập thể giáo viên và học sinh bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Vietcombank đã tài trợ xây dựng cơ sở vật chất cho trường cũng như dành nhiều tình cảm quan tâm tới thầy và trò nhà trường. Thầy Hiệu trưởng chia sẻ: Từ khi có trường mới đạt chuẩn Quốc qia, việc dạy và học ngày càng đạt nhiều thành tích tốt hơn. Nếu như năm 2013, trường chỉ có 1 học sinh đoạt giải cấp tỉnh thì năm 2015 đã có tới 15 học sinh đoạt giải cấp tỉnh các môn Anh văn, Toán, Văn hóa… Việc ra thăm Hà Nội và tới thăm Vietcombank là việc giáo dục cho các em học sinh bài học “Uống nước nhớ nguồn” của trường. Và đây là hoạt động thường niên của trường, là phần thưởng dành cho các em học sinh giỏi.


Ban chấp hành Công đoàn Vietcombank trao tặng cặp sách và tiền may quần áo cho các cháu học sinh Trường PTDTNT Đam Rông

Nhân dịp kết thúc năm học và Tết Thiếu nhi 1/6, Vietcombank đã trao 11 phần quà tặng các thầy cô giáo cùng Ban phụ huynh và 60 suất học bổng cho các em học sinh gồm ba lô, đồ dùng học tập và tiền may quần áo tổng trị giá 50 triệu đồng.

Tập thể giáo viên và học sinh Trường PTDTNT Đam Rông chụp ảnh kỷ niệm tại Vietcombank

Nguồn tin: vietcombank.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết