Hội thi rung chuông vàng 2014 - 2015

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/05/2015 06:08 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015, Trường THCS DTNT Huyện Đam Rông tổ chức hội thi “Rung chuông vàng”
Tạo sân chơi lành mạnh nhằm củng cố, bổ trợ kiến thức bổ ích để học sinh bước vào kì thi HKII.
Cho học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp các em rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống, tạo điều kiện cho học sinh trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đẩy mạnh phong trào“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, chào mừng các ngày lễ lớn, ngày giỗ tổ Hùng Vương, kỷ niệm ngày giải phóng Miền nam 30/4 và ngày quốc tế lao động 01/05.
Sau đây là một số hình ảnh:
Mở đầu là tiết mục văn nghệ

Các em học sinh trả lời câu hỏi

Trên sân chỉ còn 2 thí sinh

Thầy cô cứu trợ