Tưng bừng không khí tập huấn Chinh Phục Vũ Môn những ngày cuối năm

Được coi là sân chơi kiến thức có quy mô lớn nhất từ trước đến nay dành cho lứa tuổi học sinh THCS, cuộc thi Chinh phục Vũ Môn (CPVM) do TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - HĐ Đội TW, Bộ GD&ĐT phối hợp cùng công ty CP Trò chơi Giáo dục Trực tuyến (Egame) phát động đã và đang có được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng xã hội bởi tính giáo dục mới lạ, bổ ích và đầy trí tuệ.

Đăng lúc: 27-12-2014 04:37:35 AM | Đã xem: 1268 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Điểm báo
Bộ trưởng Bộ GD-ĐT: Sẽ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia nhẹ nhàng!

Chia sẻ với thầy cô giáo trong buổi làm việc tại Thái Bình ngày 12/12, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho biết: Sắp tới Bộ sẽ công bố dự thảo Quy chế thi THPT Quốc gia. Quy chế được xây dựng trên cơ sở lấy ý kiến của các địa phương, các chuyên gia, nhà khoa học, học giả, các thầy cô giáo trong cả nước...với tinh thần kỳ thi sẽ nhẹ nhàng, thuận lợi hơn.

Đăng lúc: 13-12-2014 07:31:23 PM | Đã xem: 1224 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Điểm báo
  Trang trước  1 2 3 ... 25 26 27