Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015 - 2016

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm mới 2016, mừng Đảng –mừng xuân, sáng ngày 02/02/2016 trường THCS DTNT Đam Rông đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015 – 2016.
Tham dự lễ sơ kết, có đồng chí Hoàng Trọng Hiếu - tham mưu phó ban chỉ huy quân sự huyện Đam Rông ,đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng đông đảo các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm cùng hơn 300 học sinh khối 6, 7, 8, 9.
Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015 – 2016:

Thầy Nguyễn Hữu Hanh và cô Nguyễn Thị Thiện trao phần thưởng cho học sinh giỏi

Đ/c Hoàng Trọng Hiếu và Thầy Nguyễn Văn Thọ trao phần thưởng cho học sinh giỏi

Cô Trương Thị Thăm và Cô Trần Thị Bảo Trang trao phần thưởng cho học sinh đạt giải cuộc thi IOE qua mạng cấp huyện

Thầy Đinh Trọng Bảy tặng giấy khen cho giáo viên đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hóa, thể dục thể thao.

Đ/c Hoàng Trọng Hiếu trao học bổng học sinh nghèo vượt khó

Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn