Hội thi đồ dùng dạy học cấp trường năm học 2018 -2019

Ngày 01 tháng 04 năm 2019 trường PT DTNT THCS Đam Rông đã có sản phẩm và sử dụng sản phẩm đồ dùng dạy học tự làm cấp THCS năm học 2018 – 2019. Trong việc thực hiện phong trào làm đồ dạy học hàng năm đơn vị trường PT DTNT THCS Đam Rông .
Chuẩn bị thi đồ dùng dạy học của giáo viên đợt này khá công phu, các cán bộ giáo viên thấy được ý nghĩa và tầm quan trọng của đồ dùng dạy học, góp phần đổi mói phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng từng giờ dạy.

Cô Nguyễn Thị Kim Ngân với đồ dùng dạy học môn Địa Lý

Thầy Hoàng Minh Phương với đồ dùng dạy học môn Công Nghệ

Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa tích cực nhằm khơi sâu sự sáng tạo, lòng yêu nghề của đội ngũ giáo viên. Thông qua phong trào, một số lượng các thiết bị đồ dùng dạy học tự làm được ứng dụng trong quá trình dạy và học; góp phần tạo ra các thiết bị dạy học mới, cải tiến, sửa chữa các thiết bị dạy học đã. Đồng thời khuyến khích giáo viên tích cực sử dụng hiệu quả các thiết bị dạy học đã được trang bị và tự làm trong các trường đang trở thành một giải pháp thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo", góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và tạo ra một không khí thi đua lành mạnh.

Thầy Nông Tiến Vấn với đồ dùng dạy học môn Hóa Học

Cô Bùi Thị Như Hoa với đồ dùng môn tin học

Cô Trần Thị Vân với đồ dùng môn Lịch Sử
Sự trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau; hình thành phong trào nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp dạy học mạnh mẽ trong trường PT DTNT THCS Đam Rông đã và đang được phát triển , phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học.

Cô Bùi Thị Anh Thư với đồ dùng môn Vật Lý

Đồ dùng dạy học tự làm của mỗi thầy cô giáo đều mang một ý tưởng khác nhau, được làm từ những  vật liệu có sẵn, giá thành chi phí thấp nhưng hiệu quả sử dụng được lâu dài.

Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn