Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp trường năm học 2015-2016

Ngày 1/4/2016, trườngTHCS DTNT Đam Rông đã tổ chức hội thi Đồ dùng dạy học tự làm năm học 2015-2016. Hội thi có ý nghĩa rất thiết thực nhằm bổ sung những thiết bị còn thiếu, phát huy được việc tự làm và sử dụng Đồ dùng dạy học của giáo viên, bước đầu đáp ứng yêu cầu về tính trực quan trong dạy học và khuyến khích phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong giáo viên với mục đích sử dụng phương tiện trực quan vào công tác giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học.

Hội thi đồ dùng dạy học tự làm còn là dịp cho CBGV thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình; niềm say mê nghiên cứu khoa học; là nơi để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về làm đồ dùng dạy học, qua đó khơi dậy và nhân rộng phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong toàn trường.
   Thực hiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 của trường đồng thời thực hiện đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường đã phát động phong trào tự làm đồ dùng dạy học với toàn thể đội ngũ giáo viên. Các giáo viên đã hưởng ứng tích cực, sôi nổi.
     Sau đây là 1 số hình ảnh về hội thi:
 Thầy Lương Hữu Liêm trình bày với sản phẩm đường tròn phục vụ bộ môn hình học

Thầy Nông Tiến Vân trình bày đồ dùng bộ xương phục vụ bộ môn Sinh học

Thầy Đào Văn Hường trình bày sản phẩm phục vụ bộ môn Tin học

Cô Nguyễn Thị Kim Ngân với trình bày sản phẩm môn Địa Lý

Cô Phan Thị Thu Thủy trình bày sản phẩm môn Công nghệ

Cô Trường Thị Thắm với sản phẩm môn tiếng Anh

Cô Ngô Thị Ngọc với sản phẩm phục vụ môn Thể dục

Hội thi đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc thích thú và yêu nghề hơn trong hội đồng sư phạm.

Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn