Hội trại tiến bước lên đoàn 26/03/2016

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần rèn luyện các kỹ năng sống cho học sinh, trường THCS DTNT Đam Rông đã tổ chức Hội trại “Tiến bước lên Đoàn” cho toàn thể học sinh khối 6,7,8, 9.
Hội trại “Tiến bước lên Đoàn” trường THCS DTNT Đam Rông năm học 2015 – 2016 được tổ chức từ 6h30 ngày 24, 25/03/2016 tại sân trường với nhiều nội dung hoạt động phong phú và hấp dẫn như: đi cà kheo,nhảy dây tập thể trò chơi lớn, hội thi văn nghệ giữa các lớp. Trong hội trại này tất cả các trại sinh đã tham gia tích cực các hoạt động do nhà trường tổ chức, đặc biệt đã tổ chức cho học sinh tham gia phần thi “Băng bó vết thương” vàphần thi này đã rèn luyện cho học sinh kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu, kỹ năng tự bảo vệ mình.
Hội trại cũng đã giúp học sinh gần gũi hơn với thiên nhiên, giáo dục cho các em ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên. Tất cả trại sinh đã tham gia tích cực trong việc làm vệ sinh khuôn viên trại và giữ gìn vệ sinh trong suốt quá trình diễn ra Hội trại.
Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn