Hoạt động chào mừng 26/03/2017

Trong không khí cả nước đang tích cực phát động các hoạt động 86 năm chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, Chi Đoàn nhà trường phối hợp với Liên Đội của nhà trường đã tiến hành tổ chức các hoạt trong ngày 26/3 cho học sinh toàn trường.
Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh diễn ra vào sáng ngày 26/3/2017 tại trường THCS DTNT Đam Rông với sự tham dự của Ban giám hiệu, toàn thể hội đồng giáo viên, cùng hơn 300 học sinh nhà trường.
Tiếp theo đó,chi đoàn tổ chức cho 12 lớp trong toàn liên đội dự thi  bóng đá nam, nữ. Sân trường dường như sôi động bởi những tiếng reo hò, vỗ tay của các em.
Đặc biết đêm văn nghệ và lửa trại diễn ra thật ý nghĩa, giúp các em có được một sân chơi bổ ích, vui tươi. Qua đó rèn luyện kỹ năng tham gia các trò chơi tập thể, trò chơi dân gian đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết thân thiện giữa các em. Đó chính là điều mà nhà trường mong muốn làm được cho học sinh thân yêu của mình.
Sau đây là một số hình ảnh:
Dẫn chương trình Cô Nguyễn Thị Thiện

Tiết mục múa của các em học sinh lớp 7A