Hội diễn văn nghệ mừng ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/03/2019

Đăng lúc: Thứ hai - 01/04/2019 19:50 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Đêm 23/3/2019 trường PT DTNT THCS Đam Rông đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019. Đây là hoạt động nhằm mục đích gây quỹ Khuyến học, khuyến tài để giúp đỡ những học sinh nghèo vượt khó học giỏi và những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với các em học sinh, Hội diễn đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các em hiểu được ý nghĩa của ngày sinh nhật Đoàn 26/3 và có động lực phấn đấu học tập tốt hơn.
Chương trình Hội diễn gồm  các tiết mục đến từ các khối lớp trong toàn trường với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, anh hùng dân tộc; ca ngợi tình thầy trò, tình bạn, tình cảm gia đình; ca ngợi quê hương, đất nước và con người Việt Nam,… được thể hiện khá đa dạng về hình thức như: hát, múa quạt, múa nón, nhảy earobic, nhảy flashmo, dân vũ, tiểu phẩm,…
Sau đây là một số hình ảnh:

Dẫn chương trình cô Nguyễn Thị Thiện

Thầy Nguyễn Văn Linh ôn lại ngày thành lập đoàn

Tiết mục giao lưu của các em học sinh khối 6

Tiết mục nhảy sạp của các em học sinh lớp 6A

Đốt lửa trại

Đêm hội diễn kết thúc nhưng chắc chắn dư âm của nó sẽ còn đọng mãi trong lòng thầy và trò trường PT DTNT THCS Đam Rông,  đồng thời để lại nhiều ấn tượng đẹp với người xem.

Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn