• Hôm nay: 2019

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Đăng lúc: Thứ ba - 28/05/2019 10:58 - Người đăng bài viết: Đào Văn Hường
Sáng ngày 24/5/2019, Trường PT DTNT THCS Đam Rông tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019. Dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng Nội Vụ, Phòng GD&ĐT huyện; Thường trực Hội cha mẹ học sinh của nhà trường; đại diện hội phụ huynh các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.
Năm học 2018- 2019, Trường PT DTNT THCS Đam Rông không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh thông qua việc khảo sát để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng học sinh.
Mở đầu là tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 7A.

Nhân dịp này nhà trường đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ có thành tích là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2017 - 2018.

Ông: Âu Văn Nghi Phó phòng nội vụ đọc quyết định trao tặng cờ thi đua chính phú.

Bà: Phạm Thị Ngũ Phó phòng giáo dục & đào đạo trao tặng cờ thi đua chính phú.

Cùng với đó, công tác phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên luôn được nhà trường coi trọng hàng đầu. Nhờ vậy, kết thúc năm học nhà trường có 29 em học sinh xếp loại học lực giỏi, 202 em học sinh xếp loại Khá, không có học sinh yếu kém. Đặc biệt, trong kỳ thi học sinh giỏi khối 9 cấp huyện, nhà trường có 15 em học sinh đạt giải; đối với kì thi cấp tỉnh: trường có 9 em học sinh đạt giải . Ngoài ra, trường có 2 giải cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp huyện; Cúp vàng giải bóng đá học sinh THCS toàn huyện.

Thầy Nguyễn Đức Anh Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng trao giấy khen cho các em học sinh giỏi cấp tỉnh.

Thầy Đặng Tiến Hưng -  P. Hiệu trưởng trao giấy khen cho các em học sinh giỏi trong năm học.

Thầy Nguyễn Hữu Hanh -  P. Hiệu trưởng trao giấy khen cho các em học sinh giỏi trong năm học.

Thầy Đặng Tiến Hưng -  P. Hiệu trưởng trao giấy khen cho 2 em học sinh đạt giải cuộc thi hùng biện tiếng Anh.

Thầy Nguyễn Đức Anh Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng trao giấy khen cho giáo viên
                                      có thành tích cao trong bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các em học sinh, tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và chia tay 78 học sinh lớp 9 đã hoàn thành chương trình bậc trung học cơ sở.
Buổi lễ tổng kết nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019, kịp thời động viên những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhà trường, đồng thời, khích lệ tinh thần cho các em học sinh tiếp tục phấn đấu đạt được thành tích cao hơn trong năm học 2019 - 2020 và những năm tiếp theo.

Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn