Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp trường 2014- 2015

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-THPD2 của trường THCS DTNT Đam Rông về kế hoạch tự làm đồ đùng dạy học. Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2015, trường THCS DTNT Đam Rông tổ chức Hội thi tự làm đồ dùng dạy học cấp trường.
Hội thi được tổ chức nhằm:
      - Khuyến khích, động viên giáo viên tự làm thiết bị dạy học nhằm phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học.
      - Tạo điều kiện cho giáo viên được phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, thiết bị dạy học cần thiết trong công tác giảng dạy và tạo sự hứng thú học tập cho học sinh.
      - Qua Hội thi, lựa chọn những đồ dùng, thiết bị dạy học tiêu biểu để phổ biến rộng rãi trong từng môn học. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên về khả năng tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học; từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao khả năng tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của Giáo dục.
            Một số hình ảnh của cuộc thi:

Sản phẩm: chiếc đàn bầu

Sản phẩm: mô hình VAC

Sản phẩm: dụng cụ bổ trợ bật nhảy

Sản phẩm: Cấu trúc chung của máy tính điện tử

Sản phẩm: Mô hình bộ xương ếch

Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn