Hội thi RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, tối ngày 14/04/2016 trường THCS DTNT Đam Rông đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng dành cho học sinh khối 9 năm học 2015 - 2016.
   Với sự tham gia chính của hơn 40 học sinh đến từ lớp 9A và lớp 9B, Hội thi đã diễn ra thành công tại nhà thi đấu đa năng trường THCS DTNT Đam Rông.
          Mục đích của Hội thi Rung chuông vàng là nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện. Với sự lo lắng, hồi hộp và những quyết định dứt khoát của các em trong khi trả lời các câu hỏi, đã cho thấy giá trị to lớn và ý nghĩa sâu sắc mà cuộc thi “Rung chuông vàng” mang lại, các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình.
Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Tiết mục nhảy Aerobic của các em học sinh lớp 8B

Tiết mục múa hat của các em học sinh lớp 6C