Chiều ngày 08/03/2023, Công đoàn Trường PT DTNT THCS Đam Rông đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hương, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đam Rông, đồng chí Nguyễn Đức Anh- Bí thư Chi bộ nhà trường, cùng sự có mặt của toàn thể đoàn viên Công đoàn.
Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2020-2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028, báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2020-2023 cùng các ý kiến thảo luận của toàn thể đoàn viên công đoàn. Trong nhiệm kỳ 2020 – 2023 Công đoàn đã tích cực phối hợp với các tổ chức trong nhà trường triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch nhiệm vụ năm học cũng như phương hướng chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2020 - 2025. Từng bước đổi mới, chủ động chỉ đạo tổ chức hiệu quả các hoạt động, góp phần vào những thành tích chung của Nhà trường. Thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên công đoàn. Các chế độ chính sách đối với đoàn viên là giáo viên, nhân viên và người lao động cơ bản được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ công đoàn được quan tâm đúng mức. Công đoàn cơ sở Trường PT DTNT THCS Đam rông thường xuyên tích cực, chủ động tổ chức thực hiện, tham gia hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Công tác tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của ngành được triển khai hiệu quả.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa III, nhiệm kỳ 2023- 2028 gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra và 2 đ/c tham dự Đại hội Công đoàn huyện Đam Rông. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới, đồng chí Đặng Tiến Hưng -  Chủ tịch Công đoàn, phát biểu nhận nhiệm vụ trong thời gian tới và khẳng định Công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động; đồng thời tiếp tục phát động và đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Đại hội Công đoàn Trường PT DTNT  THCS Đam Rông đã diễn ra thành công tốt đẹp. Có thể tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, Chi ủy Chi bộ nhà trường, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới và toàn thể đoàn viên công đoàn, Công đoàn Trường PT DTNT THCS Đam Rông trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành một tập thể thực sự đoàn kết./.

Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn