Hội thi kể chuyện theo sách cấp trường năm học 2018-2019

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; Trong các buổi sáng ngày 23/02/2019, Trường PT DTNT THCS Đam Rông đã tưng bừng tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2018-2019.
Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về quê hương đất nước, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao
01 giải Nhất : Lớp 9A
02 giả Nhì: Lớp 9B, lớp 9C
03 giải Ba: Lớp 7A, Lớp 8B, Lớp 6B
06 giải Khuyến khích cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi.

Tiết mục "Mẹ điên" của các em học sinh lớp 9A

Tiết mục "Mười cô gái ngã 3 Đồng Lộc" của các em học sinh lớp 7B

Tiết mục "Vừ A Díng" của các em học sinh lớp 7C

Tiết mục "Bông hoa của núi" của các em học sinh lớp 6B

Tiết mục "Đôi mắt của mẹ" của các em học sinh lớp 9C

Tiết mục "Mẹ" của các em học sinh lớp 8A

Thầy Nguyễn Đức Anh - Hiệu trưởng trao giải cho các em học sinh.

Nguồn tin: dtntdamrong.edu.vn