20 triệu đồng cho “nhà vô địch tiếng Anh HS, SV Hà Nội”

Dân trí Với mong muốn tạo ra một sân chơi để các bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội thể hiện cá tính, quan điểm & đẳng cấp tiếng Anh, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò đồng phối hợp tổ chức cuộc thi Vô địch tiếng Anh (Language Champion) 2016.

Đây cũng là hoạt động học thuật chủ đạo hưởng tới kỷ niệm 25 năm báo Hoa Học Trò xuất bản số báo đầu tiên.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò cho biết: “Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập mạnh mẽ với khu vực và thế giới như hiện nay thì tiếng Anh đang dần trở thành tiêu chí quyết định để đánh giá năng lực của học sinh và sinh viên.

Đây là lý do chính để báo phối hợp tổ chức sân chơi học thuật ý nghĩa này. Đây cũng là thử nghiệm quan trọng để chúng tôi xem xét tổ chức cuộc thi này trên quy mô toàn quốc trong thời gian tới”.

Giải thưởng cuộc thi rất hấp dẫn:

- 01 giải Nhất: Trị giá 20 triệu đồng, người chiến thắng có thể lựa chọn Iphone 6 Plus hoặc chuyến du lịch Thái Lan, Singapore.

- 01 giải Nhì: Trị giá 13 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn Ipad Air hoặc chuyến du lịch Thái Lan, Singapore.

- 01 giải Ba: Trị giá 7 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn xe đạp hoặc chuyến du lịch Đà Nẵng, Nha Trang.

- 05 giải Khuyến khích: Mỗi giải trị giá 1 triệu đồng tiền mặt.

Đối tượng tham dự: Học sinh, sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội.

Thời gian đăng ký tham dự chương trình: Từ 1/7 - 31/8/2016

Hotline: 0473.010.009 - 1900.69.64.